Đại học Đông Á đón các đơn vị đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

(Đại học Đông Á) - Mùa Hiến chương nhà giáo Việt Nam năm nay, Đại học Đông Á vinh hạnh đón tiếp các đơn vị, tổ chức đến thăm và chúc mừng Thầy và Trò nhà trường nhân ngày 20-11.

Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TP Đà Nẵng thăm và chúc mừng Thầy và Trò ĐH Đông Á

Tháng 10 vừa qua, Trường ĐH Đông Á cũng vừa vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT dành cho đơn vị xuất sắc trong đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017.

Lãnh đạo UBND Quận Hải Châu, Quỹ đầu tư phát triển TP. Đà Nẵng, TT giáo dục quốc phòng & an ninh, TT nha khoa Đông Tây hội ngộ,... đã đến thăm và chúc mừng Thầy và Trò nhà trường dịp 20-11

Trước đó, năm học 2015-2016, Bộ GD&ĐT đã tặng Cờ thi đua dành cho đơn vị đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, UBND TP. Đà Nẵng trao tặng danh hiệu Đơn vị thi đua xuất sắc năm học 2014-2015, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD dành cho những nỗ lực và đóng góp tích cực của các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động giáo dục đào tạo nước nhà,...