Hội thi Tay nghề kế toán tài chính giỏi: Thú vị, bổ ích và đầy kịch tính

Tiền thân là CLB Nhà Kế toán tương lai, nơi gặp gỡ giao lưu của sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính-Ngân hàng vào cuối tuần, Hội thi “Tay nghề tài chính kế toán giỏi” năm học 2017-2018 không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính thể hiện kiến thức chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng mềm, các yếu tố để trở thành 1 nhà Kế toán, Tài chính giỏi.

Hội thi đã diễn ra vào sáng ngày 6 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường 709 Đại học Đông Á với sự tham gia tranh tài của 6 đội thi (Mỗi đội 6 sinh viên), các Thầy Cô giáo khoa TCKT, và đặc biệt là rất đông sinh viên Khoa TCKT đến tham gia và cổ vũ cho chương trình.

Thông qua các phần thi theo hình thức trắc nghiệm trên giấy, xử lý tình huống và thực hành trên máy tính, các nhóm sẽ chủ động làm việc nhóm, tận dụng thời gian để xử lý các bài tập đạt kết quả cao. Dựa trên tổng điểm cả 3 phần thi, BTC hội thi năm nay đã vinh dự xứơng tên các đội đạt giải nhất, nhì , ba và khuyến khích.

Cùng lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi "Tay nghề Kế toán - Tài chính giỏi" năm học 2017-2018

Tranh quyền trả lời câu hỏi tại vòng thi kiến thức

Đáp án được đưa ra sau thời gian làm việc nhóm tích cực

Niềm vui khi trả lời đúng

Thầy Phạm Phú Thái dẫn dắt các đội thi vượt qua các câu hỏi

Thầy Trường Văn Trí quan sát các đội thi thực hành tại Phòng Thực hành ảo của Khoa

2 Đội đồng giải 3 của Hội thi

Sự nỗ lực đáng tuyên dương và khích lệ dành cho đội về thứ 4

Chúc mừng 2 đội đạt giải nhì

ThS. Trường Văn Trí trao giấy khen và phần thưởng cho đội xuất sắc đạt giải nhất của Hội thi năm nay.