Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2019 tại Đại học Đông Á có gì hot?

Không gian văn hóa Nhật Bản sẽ được tái hiện sinh động trong chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật diễn ra vào ngày 21/3/2019 tại Đại học Đông Á.

Rất nhiều chương trình ấn tượng sắp diễn ra:

• Trình diễn nghệ thuật cắm hoa, gấp giấy Origami, thư pháp, nấu ăn,...
  • Cosplay (hóa trang nhân vật)
  • Liên hoan văn hóa ẩm thực Việt - Nhật
  • Trình diễn nghệ thuật Trà đạo NB
  • Giao hữu bóng đá
  • Giao lưu nghệ thuật giữa sinh viên, học sinh THPT và các đoàn nghệ thuật Nhật Bản

Trong đó, Giải bóng đá mini trường Đại học Đông Á và các doanh nghiệp Nhật Bản cũng là một nội dung hấp dẫn và thu hút trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019! Năm 2018, 7 doanh nghiệp Nhật Bản cũng đã góp mặt sôi nổi tại giải giao hữu DongA championship được tổ chức tại Đại học Đông Á!

Đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng SGO48 - với các cô gái trẻ trung, xinh xắn sẽ góp mặt và trình diễn trong chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 21-3 tại Đại học Đông Á bên cạnh các tiết mục nghệ thuật ấn tượng từ các nghệ sĩ xứ sở Hoa Anh Đào! SGO48 được xem là phiên bản Việt của nhóm nhạc ABK48 nổi tiếng Nhật Bản!

Chào đón tất cả các bạn sinh viên và học sinh THPT đến tham gia chương trình đặc biệt của tháng 3 này - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật tại Đại học Đông Á vào 21/3!