Buổi sinh hoạt CLB "Nhà kế toán tương lai" lần 03 tháng 12

Ban lãnh đạo khoa, Giảng viên và rất đông sinh viên của khoa Kế toán về tham dự buổi sinh hoạt.

Các bạn sinh viên tham gia giao lưu trong buổi sinh hoạt.

Th.S Nguyễn Thị Thanh Vân trình bày chủ đề " Những thay đổi về chính sách Thuế 2013 " của buổi sinh hoạt câu lạc bộ "Nhà Kế toán tương lai"  tháng 12.

Đây một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên yêu thích ngành kế toán,

Là nơi chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho sinh viên ngành Kế toán của nhà trường.

Các bạn sinh viên được giao lưu, học tập và lắng nghe những chia sẻ thú vị và bổ ích về " Những thay đổi về chính sách Thuế 2013 " của Th.S Nguyễn Thị Thanh Vân.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi nổi với các hoạt động văn nghệ và giao lưu hết sức thú vị với các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên.

Kết thúc buổi giao lưu sinh hoạt câu lạc bộ, các bạn sinh viên được chụp ảnh lưu niệm cùng với Giảng viên và Ban lãnh đạo khoa.