Chào mừng Tân Sinh viên khóa 2024

Ngày 10/9/2024, Chương trình chào đón Tân sinh viên khoá 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, phấn khích, đầy ắp tiếng cười với sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên K24, sự hỗ trợ từ các anh chị tình nguyện viên.

Qua buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn tân sinh viên của Khoa Tài chính Kế toán sẽ luôn cháy hết mình, có nhiều trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ trong những năm tháng thanh xuân đầy tươi đẹp thời sinh viên.

Chúc các bạn sinh viên khoa TCKT đặc biệt là các bạn K24 nghị lực, sức khỏe, tình yêu và sự thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa TCKT và các anh chị cựu SV, đặc biệt là các bạn K24 đã nhiệt tình tham gia để cùng nhau tạo nên những dấu ấn đầu tiên trên hành trình dài ở giảng đường đại học!

Một vài hình ảnh của chương trình