Chương trình hoạt động cộng đồng "LAN TỎA YÊU THƯƠNG"

🌸LAN TOẢ YÊU THƯƠNG🌸

🍀CÙNG KHOA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN🍀

🌞Ngày 10/01/2023, Thầy cô và các bạn trẻ của khoa Tài Chính- Kế Toán đã đến thăm hỏi và trao những món quà nhỏ đến các cụ già neo đơn và các em nhỏ mồ côi tại TP.Đà Nẵng. Đó là một chương trình đầy ý nghĩa của khoa TC-KT Trường Đại Học Đông Á, GV khoa TC-KT luôn hướng sinh viên đến những hành động ý nghĩa, thiết thực nhất, phải luôn biết yêu thương, chia sẽ với mọi người xung quanh mình.

💥Trong không khí một năm mới đang ngập tràn muôn nơi, với những tiếng cười vui tươi của các cụ già, các em nhỏ những người có mảnh đời còn bất hạnh càng khiến cho một mùa xuân trở nên ấm áp, vui tươi hơn bao giờ hết.

🎉Cảm ơn tấm lòng đến từ thầy cô của khoa TC-KT cũng như các bạn trẻ đầy nhiệt huyết. Dù là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều niềm yêu thương gửi đến các cụ già neo đơn, các em nhỏ mồ để có một cái tết ấm áp, vui vẻ hơn.

🍀 🍀 🍀 🍀 🍀