Đồng hành cùng Viên

"Đồng hành cùng Viên" - chương trình ý nghĩa mang đậm trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Đại học Đông Á đang diễn ra từ 18 - 24/04 với 3 hình thức: bán bút bi, nước mía và ủng hộ trực tiếp tại trường!

Chương trình do CLB Tiên phong và Liên chi đoàn khoa Tài chính Kế toán Đại học Đông Á phát động và tổ chức với mong muốn đồng hành cùng Viên vượt qua bạo bệnh, trở lại giảng đường hoàn thành ước mơ của đời sinh viên.

Nguyễn Thị Cẩm Viên - SV năm thứ 4 - Trường Đại học Đông Á, bị bệnh nặng suy thận mạn giai đoạn cuối cần phải phẩu thuật để ghép thận.

Mọi sự hỗ trợ xin gởi về địa chỉ: Em Nguyễn Thị Cẩm Viên. Địa chỉ: Xóm 4, thôn Tập An Nam, xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi (Hiện em đang nằm ở Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng - Khu B, Phòng 602, Khoa Thận Nội tiết).

Địa chỉ chuyển tiền:

Nguyễn Thị Cẩm Viên
Số tài khoản: 0271.00098.0623
Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi

Khoa eẽ tổ chức đi thăm hỏi và trao quà cho bạn Viên lúc 10h30 ngày 23/04/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn!