HOÀN THÀNH THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÀNH KẾ TOÁN

HOÀN THÀNH THẨM ĐỊNH CTĐT THẠC SĨ NGÀNH KẾ TOÁN

🍀 🍀 🍀 🍀 🍀

🌸Sáng ngày 15/10/2022, Khoa Tài chính Kế toán-Trường Đại học Đông Á đã tổ chức thẩm định Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kế toán.

🌸Hội đồng thẩm định gồm có 5 thành viên, bao gồm quý thầy cô PGS, TS đến từ các trường Đại học, doanh nghiệp… theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hội đồng thẩm định nhận xét chương trình đào tạo, đề cương chi tiết học phần… được xây dựng công phu, đúng quy định và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mở ngành. Kết quả bỏ phiếu đánh giá của Hội đồng thẩm định có 5/5 phiếu đồng ý chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán đạt yêu cầu.

💞Cảm ơn sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ của quý anh chị phòng ban và sự nỗ lực rất lớn từ quý thầy cô Khoa Tài chính Kế toán để hoàn thành chương trình này.