Hội nghị khoa học ứng dụng sinh viên ĐH Đông Á năm học 2015-2016

33 công trình nghiên cứu ứng dụng phục vụ cộng đồng đã được các bạn sinh viên báo cáo dưới dạng poster và thuyết trình tại Hội nghị Khoa học ứng dụng sinh viên trường Đại học Đông Á diễn ra ngày 8/6/2016.

Hơn 250 sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia sự kiện Hội nghị Khoa học nghiên cứu ứng dụng 2015-2016

Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi chuyên môn, học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học cho sinh viên toàn trường, qua đó giúp sinh viên tiếp cận các phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả, Phòng Nghiên cứu Khoa học trường Đại học Đông Á tổ chức Hội nghị Khoa học Sinh viên cấp trường - năm học 2015-2016 với chủ đề “Khoa học ứng dụng”. Đây cũng là dịp để nhà trường công bố kết quả các công trình nghiên cứu của sinh viên và định hướng hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, từ đây phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Poster 33 công trình nghiên cứu được trưng bày tại sảnh chính trường ĐH Đông Á

Dự hội nghị có GS. TSKH Lê Văn Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, TS. Trần Thanh (Trưởng phòng Quản lý đào tạo & công tác sinh viên), TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm (Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học) cùng lãnh đạo các khoa nắm vai trò chủ trì hội nghị.