Hội thảo “Các phương pháp đầu tư phổ biến trong Thị trường Chứng khoán” và phát động cuộc thi "Nhà Đầu tư tài ba"

Với phương châm đào tạo theo hướng thực hành, Khoa Tài chính Kế toán đã tổ chức thành công Hội thảo “Các phương pháp đầu tư phổ biến trong Thị trường Chứng khoán” và phát động cuộc thi "Nhà Đầu tư tài ba" nhằm tạo môi trường trải nghiệm thực tế cho sinh viên sớm tiếp cận được nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hội thảo đã được diễn ra một cách thật sôi động, với sự hướng dẫn và chia sẽ của thầy cô khoa TC-KT, quý anh chị đến từ Công ty Chứng khoán Yuanta, và đặc biệt hơn đó là sự chia sẽ về cách đầu tư của các bạn trẻ đã từng đầu tư vào TTCK.

Cuộc thi này sẽ được tổ chức không chỉ dành cho sinh viên ngành Tài chính, và Kinh doanh quốc tế, mà còn cho tất cả các bạn sinh viên có mong muốn được thử sức với Thị trường chứng khoán Việt Nam!

Và điều quan trọng nhất là các bạn hãy chờ đón xem ai sẽ trở thành “Nhà đầu tư tài ba” nhé!🥰

Một vài hình ảnh của Hội thảo

Cuối cùng là lời cảm ơn gửi đến CTCK Yuanta Việt Nam - CN Đà Nẵng đã chia sẽ cho sinh viên những kiến thức cũng như trải nghiệm thực tế hơn về TTCK.