Hội thảo "Hành trang Nghề nghiệp của SV ngành Kế toán và Tài chính Ngân hàng"

Với phương châm đào tạo theo hướng thực hành, sinh viên giỏi lý thuyết- vững nghề nghiệp. Vì thế, Khoa Tài chính Kế toán đã tổ chức thành công Hội thảo “Hành trang nghề nghiệp của sinh viên Kế toán và Tài Chính Ngân hàng – Đại học Đông Á”.

Hội thảo đã giúp SV ngành Kế toán & ngành TCNH:

🍀Được trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế khi thực hiện các công việc kế toán trong các Doanh nghiệp xây lắp, Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xử lý các tình huống thực tế diễn ra trong doanh nghiệp.

☘️Được trang bị các kiến thức, kinh nghiệm từ thực tế về các chính sách thuế hiện nay.

🍀Có thêm kỹ năng và chuyên môn về lập Báo cáo tài chính, xác định và xử lý các tình huống liên quan đến chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN

Qua hội thảo đã mang lại cho sinh viên “KIẾN THỨC - KINH NGHIỆM  - TRẢI NGHIỆM’’ giúp các em vững bước trên con đường chinh phục nghề nghiệp!

Một vài hình ảnh của Hội thảo

Xin chân thành cảm ơn quý anh chị chuyên gia đến từ Chi cục thuế Hải Châu, Công ty Ecovis AFA, Công ty TVTK 533 và Phòng kế toán trường ĐH Đông Á đã dành thời gian đến chia sẻ buổi Hội thảo hôm nay.