Hội thảo Quản lý Tài chính trong thời đại mới và Hành trang Kỹ năng mềm cho sinh viên UDA

Ngày 21/3/2024 Khoa TCKT, Đại học Đông Á đã tổ chức hội thảo Quản lý tài chính trong thời đại mới và hành trang kỹ năng mềm cho sinh viên UDA. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giúp SV ngành Kế toán, ngành Tài chính ngân hàng và các SV khối ngành Kinh tế, Đại học Đông Á:

👉Hiểu hơn về tầm quan trọng của tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh và tài chính quốc tế trong công việc tương lai.

👉Nắm được các nội dung trong công tác tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính, tài chính quốc tế và phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

👉Hoàn thiện các kỹ năng mềm làm hành trang nghề nghiệp cho công việc tương lai.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

🌺Ông Lê Văn Tùng, Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng Công ty cổ phần Khu Du lịch Bắc Mỹ An – Furama Resort Đà Nẵng.

🌺Ông Phạm Trọng Nghĩa, Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Yuanta Việt Nam, Chi nhánh Đà Nẵng

🌺Bà Phạm Trần Hồng Diễm, CEO dự án theCAY

🌺Bà Nguyễn Khánh Mai, trưởng phòng Marketing và truyền thông Công ty Immigration Global

Cảm ơn các diễn giả đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho SV khoa TCKT nói riêng và SV Đại học Đông Á nói chung.

Cảm ơn các thày cô và các SV đã tham dự đông đủ!

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thảo