Hội thảo Thuế và Kế toán danh cho sinh viên UDA

Với chủ đề “Thuế và kế toán”, Khoa Tài chính - Kế toán Đại học Đông Á đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị dành cho sinh viên vào sáng ngày 17/4.

Hội thảo đã được trang bị, cập nhật kiến thức mới nhất về các chính sách về thuế và các công cụ hỗ trợ kê khai thuế cho sinh viên. Ngoài những nghiệp vụ thực hành kế toán các loại thuế, diễn giả Phạm Thị Lan Vĩnh - Quản lý nhân sự của Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Đà Nẵng đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, trong đó có những lưu ý về việc chuẩn bị CV ứng tuyển dành cho sinh viên trong lĩnh vực này. Đồng thời, diễn giả Võ Thị Kim Sang là người có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo kế toán, đã giúp các bạn sinh viên nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn, tập trung vào các nội dung kê khai thuế, xuất hóa đơn điện tử và xử lý các tình huống vướng mắc liên quan đến hóa đơn điện tử,…

Bộ phận kế toán đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành một doanh nghiệp. Bởi vậy, việc trang bị cho sinh viên chuyên ngành ngay từ sớm sẽ giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về nghề nghiệp đã chọn để nắm bắt các cơ hội sau này. 

Workshop “Thuế và Kế toán” không chỉ mang đến những chia sẻ quý báu mà còn là cơ hội để sinh viên Đại học Đông Á được giao lưu, được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề của mình cũng như các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một vài hình ảnh của buổi Hội thảo