Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2013 tại hội trường C2 Đại học Đông Á, Công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi biểu diễn, Cô và trò khoa Kế toán - Tài chính đã biểu diễn tiết mục hát múa bài hát “Bài ca tình nguyện - Sinh viên Đông Á”. Buổi biểu diễn của khoa Kế toán - Tài chính đã thành công tốt đẹp, tiết mục này tuy không đạt giải nhưng đã để lại một hình ảnh đẹp trong mắt Ban Giám hiệu cũng như toàn thể Cán bộ giảng viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh từ những lúc tập luyện đến khi công diễn trước toàn trường:

Những buổi tập luyện của Cô và Trò khoa Kế toán - tài chính

Những buổi tập luyện say sưa của Cô và Trò

Sức nóng của buổi biểu diễn đang tăng dần, Cô trò Khoa Kế toán - Tài chính đều háo hức chờ đợi ngày được biểu diễn.

Sau một quá trình dài, sau rất nhiều những khó khăn, đây đã là giai đoạn cuối cùng của hành trình chuẩn bị cho vòng chung kết, là những ngày luyện tập để trực tiếp chuẩn bị cho buổi công diễn.

Buổi biểu diễn gây ấn tượng mạnh đối với Ban Giám khảo ở vòng loại và tiết mục này của Khoa kế toán - Tài chính đã lọt vào vòng chung kết một cách thuyết phục.

Buổi biểu diễn ở vòng loại

Cô và Trò khoa Kế toán - Tài chính trước giờ biễu diễn ở vòng chung kết

Buổi biểu diễn ở vòng chung kết trước toàn trường được bắt đâu vào chiều ngày 19/11/2013

Buổi biểu diễn ở vòng chung kết

Buổi biểu diễn ở vòng chung kết trước toàn trường

Buổi biểu diễn ở vòng chung kết trước toàn trường đã thành công tốt đẹp. Đây là tiết mục được Ban lãnh đạo khoa quan tâm đầu tư mạnh nhất từ trước đến nay. Tuy không đạt giải nhưng đã để lại một hình ảnh đẹp trong mắt Ban Giám hiệu cũng toàn thể Cán bộ giảng viên toàn trường.