Hợp tác giữa Đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

🥰🥰 Chiều nay ngày 4/3/2021 Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản JETRO đã chủ trì webinar "Công bố kết quả khảo sát tiềm năng hợp tác giữa các trường Đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản". Trong đó, Đại học Đông Á và Tập đoàn Aijinkai (đối tác của Đại học Đông Á) được chọn là hợp tác điển hình.

🌺🌺 Tham dự hội thảo có Ngài Asazuma Shinichi - Phó Đại Sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Tổ chức JETRO và 500 doanh nghiệp Nhật Bản.

🌺🌺 Ngài Phó Đại Sứ nhấn mạnh "Trong mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật, chính quyền địa phương với các Trường Đại học Việt Nam, trường đại học tiêu biểu như là Trường Đại học Đông Á đã nỗ lực tuyệt vời bằng cách tận dụng thế mạnh của mình để đáp ứng nhu cầu của các bên. Thông qua hội thảo này, chúng tôi kỳ vọng những nỗ lực mạnh mẽ sẽ mang đến hiệu quả hơn nữa" 🥰🥰🥰🥰