Khoa Tài chính Kế toán thăm các em nhỏ mồ côi gặp nhiều khó khăn nhân dịp Xuân về

Khoa Tài chính Kế toán - Trường Đại học Đông Á đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai, 326 Đ. Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng nhân dịp Xuân về.

Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Khoa Tài chính - Kế toán nhằm vun đắp, bồi dưỡng cho sinh viên tình yêu thương, sự đồng cảm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái với xã hội nhân dịp tết đến xuân về… mà còn là cơ hội để sinh viên trao dồi kỹ năng mềm thông qua các hoạt động quyên góp, truyền thông chương trình và đồng hành cùng các Thầy, Cô trên hành trình ý nghĩa “Đồng hành cuộc sống”.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, quý anh chị em phòng Tài chính Kế toán, quý thầy cô khoa Tài chính Kế toán và toàn thể các em sv khoa đã chia sẻ và đồng hành chương trình này.

Một vài hình ảnh của chuyến đi thiện nguyện