Khoa TC-KT rộn ràng chuẩn bị hội thi cắm hoa chào mùa Hiến chương 2017

(Đại học Đông Á) -  Hội thi sẽ là cuộc tranh tài sôi nổi giữa các đại diện tài năng, sáng tạo đến từ tất cả các khoa trong toàn trường.

Đây cũng là hoạt động được đón đợi trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay tại Đại học Đông Á.

Thông tin từ Trung tâm dịch vụ sinh viên, hiện các khoa đã bắt đầu đề cử mỗi khoa 3 đội thi, mỗi đội gồm 2 nam + 2 nữ sinh viên là những sinh viên sáng tạo và yêu thích bộ môn cắm hoa để đại diện khoa tham gia tại hội thi.

Riêng các đội thi đến từ các khoa thuộc khối Kỹ thuật đang là "ẩn số" nhiều bất ngờ tại Hội thi lần này! Vốn ít sinh viên nữ nên đội thi được dự đoán sẽ là dịp trổ tài của các chàng trai lãng tử, tài hoa của CNKT Điện - Ô tô, Công nghệ thông tin, Xây dựng - Kiến trúc,...

Hội thi sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 17/11 tại tiền sảnh Đại học Đông Á.

Các đội thi sẽ trải qua 2 phần thi gồm: thi cắm hoa và thuyết trình. Sau phần thi cắm hoa kéo dài 30 phút dành cho mỗi đội, 10 đội có sản phẩm đẹp nhất sẽ chính thức bước vào phần thi thuyết trình với 3 phút cho mỗi đội về ý nghĩa của tác phẩm mình vừa hoàn thành.

Cơ cấu giải thưởng dành cho Hội thi gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải 3 và 2 giải Khuyến khích.

Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được trưng bày trong Gala Ngàn hoa tri ân vào tối ngày 17/11/2017.

Danh sách 3 đội dự thi của khoa được gửi về TTDVSV trước ngày 10/11/2017 (phòng 208 hoặc qua email: huongttq@donga.edu.vn).

Thông tin chi tiết về Hội thi, vui lòng liên hệ: Trung tâm dịch vụ sinh viên Đại học Đông Á - phòng 208.