Kỷ niệm ngày Sinh viên Việt Nam

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Kỷ niệm ngày Sinh viên Việt Nam

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Đoàn TN trường ĐH Đông Á tổ chức chương trình ngày hội Sinh viên Đông Á năm 2015 với chủ đề “ thắp lửa truyền thống sinh viên Việt Nam”

Tiết mục văn nghệ do chính các bạn Sinh viên thể hiện đã mở đầu cho chương trình.

Anh Trần Đức Hùng - Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Học sinh sinh viên

Chủ tịch HĐQT TS. Nguyễn Thị Anh Đào khen thưởng SV có thành tích xuất sắc trong phong trào HSSV

Thầy Hoàng Ngọc Phi - Phó phòng Đào tạo & CTSV trao giấy khen cho SV có thành tích XS trong phong trào HSSV

Anh Trần Đức Hùng - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho SV có thành tích xuất sắc trong phong trào HSSV

GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho SV có thành tích XS trong phong trào HSSV

Anh Huỳnh Đức - Phó Bí thư Đoàn trường phát động phong trào “ Tết An toàn- lành mạnh” cùng đại diện 9 sinh viên của 9 khoa ký vào cờ cam kết.

Phát động chương trình nuôi heo đất ủng hộ vé xe Tết cho sinh viên.

Anh Trần Đức Hùng - Bí thư Đoàn trường trao vé xe về tết cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho nhà tài trợ.

Tiết mục Thắp lửa truyền thống đã kết thúc chương trình đêm hội sinh viên.