Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên Ngành Kế toán

Ngày 26/4/2023, Khoa Tài chính – Kế Toán đã tổ chức buổi nghiệm thu các đề tài NCKH cho sinh viên ngành Kế toán nằm trong cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2023” diễn ra thành công tốt đẹp.

Hoạt động nghiên cứu khoa học trong SV của Trường đại học Đông Á là một hoạt động học thuật mang tính ứng dụng, giúp sinh viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn. Vì vậy, hàng năm Nhà trường tổ chức cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học”.

Nhằm hưởng ứng cuộc thi cũng như tạo ra môi trường nghiên cứu trong sinh viên, nên ngay từ đầu năm học Khoa tài chính Kế toán đã triển khai mạnh mẽ và tích cực hoạt động nghiên cứu với các đề tài phong phú, hấp dẫn và hữu ích.

Đến nay, Khoa đã triển khai nghiệm thu các đề tài và chúc mừng các bạn SV Khoa Tài chính Kế toán đã hoàn thành xuất sắc các đề tài nghiên cứu của mình!

🏆Một vài hình ảnh của hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH🏆