Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên Ngành Tài chính ngân hàng

Ngày 15/3/2023, tại phòng 801 Khoa Tài chính – Kế Toán đã tổ chức buổi nghiệm thu các đề tài NCKH nằm trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi nghiệm thu vinh dự có sự góp mặt của các thầy cô Khoa Tài chính – Kế toán:

- ThS. Dương Công Danh

- TS. Lê Thị Mỹ Phương

- ThS. Trần Thị Kim Anh

- ThS. Trần Thị Thái Hằng

- ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo

- ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân

Cùng toàn thể các Thầy/Cô giáo và các nhóm sinh viên có đề tài NCKH.

🌸Với tài năng và tinh thần ham học hỏi của mình, sinh viên Khoa Tài chính – Kế Toán cũng đã rất hăng hái, nhiệt tình tham gia vào hoạt động này và đem đến nhiều công trình nghiên cứu vô cùng thú vị.

🌸Sau khi đã lắng nghe 4 đề tài các thầy cô trong ban giám khảo đều đánh giá rất cao về nội dung và hình thức.

🌸Quá trình đánh giá, thảo luận trao đổi giải đáp các đề tài nghiên cứu diễn ra vô cùng sôi nổi, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích giúp các sinh viên hoàn thiện hơn trong bài NCKH của mình.

Hi vọng qua cuộc thi, sinh viên sẽ ngày càng có nhiều đam mê đối với NCKH và chủ động học tập, sáng tạo hơn.