PHÁT ÂM CHUẨN - RINH QUÀ HAY

Cuộc thi Tiếng Anh Online dành cho tất cả Sinh viên UDA.

Cùng thử tài phát âm Tiếng Anh và rinh ngay những phần quà trị giá từ ELSA Speak với 3 bước đơn giản dưới đây nào: 

BƯỚC 1

BƯỚC 2

BƯỚC 3

GIẢI THƯỞNG

Các bạn sinh viên lưu ý:
♦️ Kết quả thi được tổng hợp đến 16h ngày 5/6/2020. Các bài dự thi thực hiện sau thời gian này không được tính là hợp lệ. Bài dự thi thực hiện đầy đủ các bước nêu trong thể lệ để được tính là hợp lệ.
♦️ Việc xét bài dự thi gửi về sớm hay muộn được căn cứ dựa trên thời gian thực được ghi nhận tại thời điểm thí sinh gửi thông tin kèm ảnh chụp kết quả bài kiểm tra gửi về theo mẫu của BTC. Dựa trên số lượng thí sinh tham gia cụ thể và thời gian gửi bài thi, BTC có thể quy định điểm cộng đối với thí sinh nộp bài sớm nhằm tăng cơ hội đạt giải cho các thí sinh này.
♦️ Về việc xét chọn giải nhất trong 100 bài dự thi gửi về đầu tiên, BTC chấm điểm nội dung bài post của thí sinh trên thang điểm 10 với tiêu chí:

  • Nội dung ý nghĩa, truyền cảm hứng hoặc động lực học Tiếng Anh (30%).
  • Thể hiện quyết tâm và mục tiêu học Tiếng Anh của bản thân (30%).
  • Cách trình bày và chuyển tải thông điệp sáng tạo, ấn tượng (40%)

♦️ Trong trường hợp thí sinh có điểm bằng nhau, BTC chọn bài thi có tổng lượt tương tác (Like và Share) cao nhất để trao giải.
Trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc thời gian dự thi, BTC sẽ công bố danh sách thí sinh đạt giải. Thí sinh liên hệ với Văn phòng Khoa chủ quản để nhận phần thưởng là các mã sử dụng ứng dụng ELSA Speak tương ứng với gói quà mình nhận được.

Nào! Chúng ta cùng thử tài nhé...!