Sự kiện đặc biệt "PHƯƠNG PHÁP ĐỌC SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ"

𝕋𝕙𝕒́𝕟𝕘 𝟙𝟙 𝕟𝕒̀𝕪 𝕔𝕠́ 𝕘𝕚̀ 𝕙𝕠𝕥!!!!

Một sự kiện vô cùng đặc biệt và hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Đông Á

Khóa học “𝐏𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀́𝐏 Đ𝐎̣𝐂 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐑𝐈́ 𝐍𝐇𝐎̛́”

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

👉 Tên khóa học: 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐌𝐞𝐦𝐨𝐫𝐲 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 – Đ𝐨̣𝐜 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐫𝐢́ 𝐧𝐡𝐨̛́

👉 Học phí: Miễn phí

👉 Số lượng học viên: 𝟏𝟎𝟎 sinh viên

👉 Thời gian: 8𝙝00 đ𝙚̂́𝙣 18𝙝30 𝙣𝙜𝙖̀𝙮 16/11/2020.

👉 Địa điểm: Hội trường Edison Trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Các bạn sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với hai diễn giả hàng đầu đến từ Viện Khoa học lập trình Siêu trí tuệ GASIP là Mr. Trung Lương và Ms. Nhật An.

Một điều thú vị hơn nữa đó là sinh viên có thể nhận được chứng chỉ sau khóa học nếu tham gia đầy đủ thời gian và nội dung khóa học. Thật vô cùng tuyệt vời khi chúng ta vừa có thêm kỹ năng hữu ích lại thêm một chứng chỉ hay để làm đẹp cho hành trang của mình.

Các bạn có mong chờ khóa học tuyệt vời này không? Hãy nhanh chóng đăng ký để đến tham gia cùng Thư viện Đông Á nhé!

Link đăng ký tham gia khóa học: