Tập huấn Năng suất Chất lượng cho Giảng viên các trường Đại học

Nằm trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu nhiệm vụ KHCN cấp Quốc gia “Nghiên cứu phát triển chương trình đào tạo và triển khai đào tạo năng suất chất lượng cho sinh viên các trường đại học khối ngành Tài chính-Ngân hàng của Việt Nam” của Khoa Tài chính Kế toán-Đại học Đông Á. Các trường Đại học đã được BTC bồi dưỡng kiến thức về Năng suất chất lượng, 5S, Kaizen... tại TT Huế và TP Đà Nẵng. Đồng thời tham quan thực tế thực hiện năng suất chất lượng tại Nhà máy xi măng Long Thọ.

Buổi tập huấn cung cấp nhiều nội dung quan trọng về năng suất chất lượng, 5S, Kaizen... từ các chuyên gia Năng suất chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hi vọng các thầy cô truyền đạt lại cho các bạn sv thông qua học phần Năng suất chất lượng thật nhiều kiến thức bổ ích để góp phần đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Một vài hình ảnh của sự kiện