TB tuyển dụng Sinh viên Thực tập có lương

Theo Công văn số 1418/12/CV-VDN về việc hợp tác cấp học bổng giữa Nhà trường và Sinh viên của Công ty CPHH Vedan Việt Nam vào ngày 25/11/2012; Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Tuyển sinh thông báo đến các Khoa nội dung sau:

1. Đối tượng SV thực tập

• Sinh viên năm cuối các ngành Kinh tế, Quản trị Doanh nghiệp, Marketing; (Ưu tiên Bậc Đại học khóa 2009 - 2013, giao tiếp tốt Tiếng Anh)
  • Sinh viên nghèo học giỏi (Điểm trung bình 7.0 trở lên, do nhà trường giới thiệu);
  • Phẩm chất đạo đức tốt;
  • Sinh viên phù hợp điều kiện nhận học bổng, Công ty sẽ phối hợp với nhà trường sắp xếp kế hoạch thực tập. Học bổng sẽ phát sau khi kết thúc đợt tực tập;
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng làm việc tại công ty (Có cư xá cho nhân viên ở xa)
  • Địa điểm thực tập: Sinh viên thực tập tại Công ty Vedan - Chi nhánh tỉnh Đồng Nai

2. Chính sách hỗ trợ

• Công ty Vedan Việt Nam sẽ lo chỗ ở cho sinh viên tại cư xá công ty;
  • Công ty hỗ trợ cơm buổi trưa, chiều hoặc đêm cho sinh viên;
  •  Mỗi ngày công ty sẽ trả lương thực tập là 35.000 đồng cho sinh viên thực tập, phát vào đầu tháng sau.

3. Thời gian đăng ký

Sinh viên đăng ký về khoa trước ngày 30/01/2013. Có nộp bảng điểm kèm theo.

Vậy, phòng HTDN&TS kính đề nghị các Khoa triển khai nội dung thông báo này tới sinh viên được biết và thực hiện theo đúng thời gian thông báo.