Golden Gate tuyển dụng

Do nhu cầu phát triển kinh doanh tại Thành phố Đà Nẵng, chúng tôi cần tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để cùng phát triển với Golden Gate JSC”

“Được thành lập từ tháng 11 năm 2005 đến nay, công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate JSC) hiện đang sở hữu 12 thương hiệu với hơn 90 nhà hàng trên cả nước đang hoạt động rất mạnh mẽ như chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi-Kichi, lẩu nấm Ashima, lẩu và nướng Nhật Bản Sumo BBQ, Vuvuzela Beer Club, Gogi House, lẩu cừu non Mông Cổ (BaConCuu), Isushi, Daruma, City Beer Station, 37th Street, Icook, nhà hàng hải sản Vịnh Xanh... Với hơn 5000 nhân viên trong cả nước, Golden Gate JSC tin rằng đây sẽ là điểm đến mong đợi của các ứng viên đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, chế độ phúc lợi tốt, nhiều cơ hội thăng tiến.

Số lượng tuyển dụng:

• Nhân viên phục vụ/Thu ngân/ lễ tân: 120
  • Nhân viên bếp: 80

Ngoài ra bên em cũng tuyển dụng những vị trí cao hơn dành cho đối tượng đã có kinh nghiệm:

• Quản lý nhà hàng: kinh nghiệm 3-4 năm ở vị trí tương đương, giao tiếp thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Quảng Đông
  • Trợ lý quản lý nhà hàng/quản lý foodcourt: kinh nghiệm 2-3 năm ở vị trí tương đương, giao tiếp tốt tiếng Anh
  • Kế toán tổng hợp: kinh nghiệm trên 3 năm ở vị trí tương đương
  • Kế toán viên: kinh nghiệm trên 1 năm ở vị trí tương đương
  • Thu mua: kinh nghiệm 2-3 năm ở vị trí tương đương, chuyên về ngành hàng thực phẩm

Sinh viên đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Phòng Hợp tác doanh nghiệp - Phòng A206, Trường Đại học Đông Á.

Liên hệ: Cô Vy - 0989435373